Gửi tin nhắn

Tin tức

May 11, 2023

HOREXS tham dự triển lãm Malaysia EMAX-Electronics Manufacturing

HOREXS sẽ tham gia EMAX-Electronics Manufacturing lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 7 năm 2023.


Expo Asia EMAX 2023 là sự kiện công nghệ và thiết bị sản xuất và lắp ráp điện tử duy nhất quy tụ các nhà sản xuất chip, nhà sản xuất chất bán dẫn và nhà cung cấp thiết bị quốc tế, tập trung tại trung tâm sản xuất của Penang, Malaysia, để giới thiệu những phát triển mới nhất trong ngành.Ngành công nghiệp điện tử ở Penang đã có hơn 40 năm kinh nghiệm, bằng chứng là sự hiện diện của nhiều Tập đoàn Đa quốc gia (MNCS).Những người tiên phong trong ngành công nghiệp điện tử của Penang và các công ty tiếp tục đầu tư vào Penang cho đến ngày nay là AMD, Hewlett Packard (sau này là Agilent), Intel, Hitachi (nay là Renesas), Bosch và Osram.Thành công ban đầu về sản xuất của Penang đã mang lại cho Penang danh tiếng là "Thung lũng Silicon phía Đông".

 

Công ty TNHH Điện tử Hongruixing (Hồ Bắc) (HOREXS Group, Hongruixing), trước đây gọi là Công ty TNHH Điện tử Boluo Hongruixing, được thành lập vào năm 2009. Nó tập trung vào kinh doanh chất nền đóng gói cho chip bộ nhớ và đã có danh tiếng nhất định trong lĩnh vực chip nhớ ở Trung Quốc.trạng thái;

 

HOREXS Group sẽ xây dựng một nhà máy vào năm 2020, chủ yếu dựa vào nền tảng của HOREXS để mở rộng nhanh chóng.Các sản phẩm của công ty chủ yếu tập trung vào sản xuất chất nền bao bì từ trung cấp đến cao cấp.Các sản phẩm bao gồm FCCSP, CSP, Sip, eMMC, FBGA, MEMS, Bộ nhớ (BGA) và sản xuất chất nền đóng gói khác, loại chất nền chủ yếu dựa trên vật liệu BT, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đóng gói tiêu dùng, ô tô, hàng không vũ trụ, công nghiệp và các loại chip khác.

 

Hiện tại, công ty có trụ sở chính tại thành phố Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc và vẫn giữ nguyên cơ sở sản xuất và vận hành Huệ Châu Hongruixing, và bộ phận điều hành thị trường quốc tế được thành lập tại Thâm Quyến.

 

Kể từ khi thành lập, công ty đã hoạt động dựa trên hoạt động R&D, sản xuất và kinh doanh bảng mạch in siêu mỏng cũng như chất nền thử nghiệm và đóng gói chất bán dẫn.Nhà máy, vv cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hạng nhất.

 

Kể từ khi thành lập và phát triển, Hongruixing đã liên tục trau dồi cải tiến quy trình, nghiên cứu và phát triển, đồng thời cam kết xây dựng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp của riêng mình để tạo thành một dịch vụ chính cho khách hàng toàn cầu với quy trình, chất lượng và dịch vụ.

 

Vào thời điểm đó, khách hàng và các chuyên gia từ mọi tầng lớp xã hội, chẳng hạn như bao bì bán dẫn và thiết kế vi mạch, đều được chào đón để tư vấn và hướng dẫn.

 

Hội chợ triển lãm sản xuất điện tử EMAX-Electronics ManufacturingExpo Châu Á.
EMAX 2023 được giới thiệu là một trong những giải pháp tốt nhất cho EMAX 2023.中心,展示行业最新发展的电子制造和组装技术及设备盛会。槟城电子工业拥有 40 多年的经验,众多跨国公司 (MNCS) 的存在证明了这一点。槟城电子业的先驱和持续在槟城投资发展至今的bao gồm AMD、Hewlett Packard(后为 Agilent)、Intel、Hitachi(và Renesas)、 Bosch và Osram. Các ứng dụng của Bosch được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bosch.

宏锐兴(湖北)电子有限责任公司(HOREXS Group、宏锐兴)前身是博罗县宏瑞兴电子有限公司,成立于2009年,专注于存储芯片封装基板业务,在国内存储芯片领域有一定的地位;

宏锐兴(HOREXS Group)则是在2020年建厂,主要依托宏瑞兴的基础进行快速扩张,产品主要集中在中高端封装基板制造,产品涵盖如FCCSP, CSP, Sip, eMMC, FBGA, MEMS ,Bộ nhớ (BGA) 等封装基板制造,该基板类型主要是以BT刚性材料为主,广泛应用于消费类、汽车类、航天、工业类等芯片封装领域。

目前,公司总部设在湖北省黄石市,并保留惠州宏瑞兴生产运营基地,国际市场运营部设立于深圳市。

公司自成立以来,立足于超薄印刷线路板及半导体封测基板研发、制造、销售,致力“成为国内一流的封装基板制造商,并跻身世界封装基板供应商前列”,为全球半导体、封测厂等提供一流产品服务。

宏锐兴自成立发展以来,不断深耕工艺提升、研发,并致力于打造自身专业专家团队,形成以工艺、品质、服务为关键服务全球客户。

届时欢迎半导体封装、IC设计等各界客户、专家咨询指导。

tin tức mới nhất của công ty về HOREXS tham dự triển lãm Malaysia EMAX-Electronics Manufacturing  0

Chi tiết liên lạc